The K Park

Sự lôi cuốn trong thiết kế Căn Hộ Chung Cư UDIC Westlake Võ Chí Công, Tây Hồ

Sự lôi cuốn trong thiết kế Căn Hộ Chung Cư UDIC Westlake Võ Chí Công, Tây Hồ

Không gian sang trọng trong từng căn hộ
Kế tiếp các dự án đi trước của Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị – UDIC thiết kế theo phong cách ngày càng hiện đại, sang trọng, chất lượng tốt nhất cho khách hàng và được đánh giá là 1 trong những chủ đầu tư uy tín nhất.
Thiết kế theo phong cách không gian mở, đón ánh sáng tốt cho gia chủ một cuộc sống thông thoáng, an bình. Bên cạnh đó, Thiêt kế còn chú trọng đến không gian riêng nên vẫn giữ được những giây phút riêng tư rất thơ mộng.

http://www.udicwestlake.vn/2016/10/tong-quan-du-chung-cu-udic-westlake.htmlĐặc Biệt có nội thất bếp, vệ sinh, nội thất được trang bị đầy đủ với thiết kế độc đáo kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, phòng khách, phòng ăn được làm từ gỗ tự nhiên, tạo sự sang trọng cho các chủ nhân tương lai.

Sàn của các Căn hộ trong Chung Cư UDIC Westlake được lát bằng gỗ tự nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Có Những hệ thống điều hòa, đèn điện được cài đặt trên tường, trần nhà được cung cấp từ các thương hiệu lớn và có tiếng nhất và là những sản phẩm cao cấp. Cửa  căn hộ, cũng như hành lang được lắp đặt các thiết bị camera theo dõi 24/7 đảm bảo an ninh tối đa nhất cho bạn. Cửa chính có mắt mèo...

http://www.udicwestlake.vn/2016/10/tong-quan-du-chung-cu-udic-westlake.html

Quý khách hàng quan tâm đến Căn Hộ Chung Cư UDIC Westlake, vui lòng liên hệ trực tiếp:
Hotline: 091.337.4482
Website: www.udicwestlake.vn

CÁC CHUNG CƯ ĐANG BÁN

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2016 The K-Park, Bảng giá chung cư The K-Park Văn Phú, Hà Đông. Designed by The K Park