The K Park

Chung cư UDIC Westlake - Cuộc Sống Lý Tưởng Trong Tầm Tay

Chung cư UDIC Westlake - Cuộc Sống Lý Tưởng Trong Tầm Tay

Các tòa căn hộ cao cấp của dự án Chung cư UDIC Westlake được thiết kế để mang lại phong cách sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi giữa một bờ vịnh xanh tươi bên lòng thành phố.

Chung cư UDIC Westlake - Cuộc Sống Lý Tưởng Trong Tầm TaySở hữu căn hộ Chung cư UDIC Westlake không chỉ là sở hữu một căn hộ cao cấp mà còn là một cuộc sống xứng tầm tại không gian sinh thái trong lòng sinh thái. Chung cư UDIC Westlake sự lựa chọn "hai trong một" giữa vịnh xanh và lòng phố đem lại giá trị bền vững cho chủ nhân của căn hộ
Điểm nhấn của khu căn hộ Chung cư UDIC Westlake là tập trung của quần thể khu đô thị sinh thái khép kín để đẳng cấp được nâng tầm và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn đầy đủ. Hàng loạt các tiện ích riêng được bố trí ngay dưới chân các tòa căn hộ mang lại cuộc sống tất cả trong một mọi tiện nghi đều nằm trong tầm tay.

Với diện tích vừa phải, các căn hộ tại tòa Chung cư UDIC Westlake là cuộc sống lý tưởng trong tầm tay sở hữu của các bạn trẻ văn minh hướng tới các mục tiêu xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày cho tất cả các thành viên trong gia đình. Mỗi một căn hộ với vị trí trung tâm thiết kế thời thượng tiện ích hiện đại công năng sử dụng tối ưu. Không gian xanh ngập tràn sẽ là bước khởi đầu cho hành trình.
Cuộc sống cư dân tòa Chung cư UDIC Westlake ngập tràn sắc xanh với ban công thoáng mát tầm nhìn 360 độ, với các tiện ích sinh thái liền kề:

Chung cư UDIC Westlake - Cuộc Sống Lý Tưởng Trong Tầm Tay

- Vườn cảnh quan xanh mát
- Cụm bể bơi ngoài trời sang trọng
- Bãi cỏ đa năng
- Vườn BBq
- Căn hộ thiết kế diện tích vừa phải, tăng diện tích tiếp xúc ánh sáng

DIỆN TÍCH CĂN HỘ HỢP LÝ VÀ ĐA DẠNG :
+, Loại 1 phòng ngủ: ~ 52m2
+, Loại 2 phòng ngủ: 61m2 – 71,9m2
+, Loại 3 phòng ngủ: 86,4m2 – 92,2m2

Thiết kế Chung cư UDIC Westlake

TỐI ƯU DIỆN TÍCH - TỐI ĐA TIỆN ÍCH
Với thiết kế hiện đại, thông minh, sở hữu ban công rộng thoáng với tầm nhìn panorama tuyệt đẹp, các căn hộ tòa UDIC Westlake còn đem đến chủ nhân tương lai những trải nghiệm sống "xanh" đẳng cấp với hệ thống bể bơi, vườn cây, đường dạo nội khu trải dài và hơn 100 tiện ích sinh thái toàn khu.
Chỉ từ 2 TỶ cho căn hộ 1 phòng ngủ và từ 2,5 TỶ cho căn hộ 2 phòng ngủ!

Tổ ấm yêu thương không còn xa vời, đang chờ đón bạn tại Chung cư UDIC Westlake
Chung cư UDIC Westlake – Cuộc sống lý tưởng trong tầm tay

Hotline: 091.337.4482
Website: www.udicwestlake.vn

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2016 The K-Park, Bảng giá chung cư The K-Park Văn Phú, Hà Đông. Designed by The K Park