The K Park

Tiến độ xây dựng dự án chung cư UDIC Westlake Võ Chí Công

Tiến độ xây dựng dự án chung cư UDIC Westlake tới đâu?

UDIC Westlake cái tên còn khá mới lạ. Những thông tin về dự án chưa được tiết lộ nhiều, có nhiều cũng chỉ vài bài giới thiệu. Vì là dự án mới lại mang thương hiệu UDIC uy tín trên thị trường bất đông sản, được trực tiếp chủ đầu tư UDIC quản lý và đầu tư nên những khách hàng thân thuộc đã quan tâm rất nhiều.

UDIC Westlake – Mảnh đất hứa để đầu tư

Tiến độ xây dựng dự án chung cư UDIC Westlake Võ Chí CôngTiến độ xây dựng dự án chung cư UDIC Westlake Võ Chí Công


Dự án tầm cỡ phía Bắc của thủ đô Hà Nội

Vị trí của dự án UDIC Westlake được đánh giá rất quan trọng trong vùng trung tâm kinh tế mới nổi. Nằm trên mặt đường Võ Chí Công, con đường huyết mạch nối liền trung tâm Hà Nội với những vùng tỉnh lân cận. Thời gian di chuyển từ dự án đến các vùng lân cận được rút ngắn rất nhiều bởi trục đường Võ Chí Công – Nhật Tân - Võ Nguyên Giáp

Vị trí tuyệt vời

Tiến độ xây dựng dự án chung cư UDIC Westlake Võ Chí Công


Sở hữu một vị trí có một không hai, UDIC Westlake còn được chủ đầu tư trang bị những tiện ích dịch vụ vượt trội và thiết kế căn hộ thông minh đúng chuẩn căn hộ chung cư cao cấp.

Thiết kế căn hộ lần này được thừa hưởng và phát huy rất nhiều từ những dự án thành công trước đó mang thương hiệu UDIC. Thiết kế dự án UDIC Westlake theo không gian mở đem đến những căn hộ sáng sủa và thông thoáng. Chủ đầu tư mong muốn toàn bộ các phòng trong căn hộ đều có khả năng đón ánh sáng tối đa. Nội thất được chọn theo phong cách Châu Âu lịch thiệp sang trọng và hiện đại.

TIẾN ĐỘ UDIC WESTLAKE TRONG THÁNG 3 NHƯ THẾ NÀO?

Trên mảnh đất vàng rất mới tại huyện Đông Anh, khu giao cắt Võ Chí Công - Cầu Nhật Tân, chủ đầu tư UDIC Westlake đã bắt tay vào khởi động cho một "Làn gió mới" mới mang tên UDIC Westlake. Dù chưa được chủ đầu tư chính thức giới thiệu với thị trường bất động sản, nhưng dự án "vàng" trên tuyến đường Võ Chí Công đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng. Một trong những vấn đề mà Quý khách quan tâm là tiến độ xây dựng tại dự án.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TẠI UDIC WESTLAKE?

Những ngày cuối tháng 3/2017, chủ đầu tư UDIC Westlake đã chính thức xây dựng đúng tiến độ phần móng, huy động đủ trang thiết bị cần cẩu, máy khoan và máy xúc đến tại công trường UDIC Westake Võ Chí Công – và triển khai xây dựng nhanh chóng tại dự án. Sau 5 tháng dự án được triển khai, mới đây, chúng tôi mới có dịp thực hiện chuyến khảo sát dự án, ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án UDIC Westlake. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đánh giá cao không khí lao động khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc về an toàn lao động tại công trường dự án.  Hiện tại, do chính chủ đầu tư UDIC đang tiến hành thi công phần móng của dự án.

Sau đây là những hình ảnh về tiến độ mới nhất tại UDIC Westlake vào 17/03/2017:


Tiến độ UDIC Westlake mới nhất - Cập nhật Vinhomes Sky Lake

ĐƠN VỊ NÀO ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ TẠI UDIC WESTLAKE VÕ CHÍ CÔNG TÂY HỒ?

Trong bối cảnh thị trường BĐS hiện nay, khi mà thời gian bàn giao các dự án nhà ở thường xuyên bị quá hạn, thi công thì gián đoạn do gặp vướng mắc về tài chính và các chính sách pháp lý, Quý khách hàng cần hết sức "tỉnh táo" khi mua nhà. Đến với UDIC Westlake, Quý khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này, bởi Chủ đầu tư dự án là Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC và đơn vị nhà thầu chính là UDIC – là đơn vị danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực BĐS và xây dựng tại Việt Nam. Một lần nữa, sự kết hợp 2 trong 1 chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo đúng tiến độ đã như đã cam kết với Quý khách hàng.

UDIC – được biết đến với tư cách là một doanh nghiệp BĐS uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm "lăn lộn" nhiều năm trên thị trường. Giá trị thương hiệu mà công ty UDIC tạo nên đã chiếm trọn niềm tin của đông đảo Quý khách hàng. Chính những thế mạnh đó của UDIC là điều kiện quan trọng đảm bảo cho dự án UDIC Westlake thi công và hoàn thành đúng tiến độ.

Mọi thông tin về tiến độ dự án UDIC Westlake sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất qua website: www.udicwestlake.vn

Hotline: 091.337.4482


CÁC CHUNG CƯ ĐANG BÁN

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2016 The K-Park, Bảng giá chung cư The K-Park Văn Phú, Hà Đông. Designed by The K Park